Nhổ cọc tre

 

 

 Tại sao phải nhổ cọc tre?

Cọc tre tuy là vật liệu thân gỗ, nó có thể tồn tại được lâu năm trong môi trường ẩm ướt hoặc môi trường nước. Do nó là vật liệu thân gỗ nên cũng chỉ tồn tại được trong một thời gian nhất định. Đối với những môi trường luôn gập nước, cọc tre có thể tồn tại được 20 – 30 năm, nếu chỉ ẩm ướt thì thời gian lại chỉ được 15 – 20 năm. Sau một thời gian dùng đã lâu, cọc có thể bị mọt mốc và dẫn đến không đảm bảo chất lượng nền móng công trình. Do vậy khi xây dựng công trình mới, nếu có cọc tre cũ dưới móng ta phải rút bỏ hay nhổ bỏ những cọc cũ này đi và thay vào đó là những cọc tre mới.

Dịch vụ nhổ cọc tre đầu tiên ở Hà Nội

Là đơn vị làm trong lĩnh vực cọc tre đã lâu, nên nắm bắt được nhu cầu của người dân cần phải nhổ bỏ những cọc tre cũ đi để thay vào đó là những lớp cọc mới đảm bảo chất lượng. Do vậy chúng tôi nghiên cứu và tìm ra biện pháp rút cọc tre nhanh và hiệu quả kinh tế. Biện pháp mà chúng tôi đưa ra có thể thi công nhổ cọc tre được nhiều trong thời gian ngắn.


[ Nếu mua cọc tre xin xem tại: >>> 
Bán cọc tre giá rẻ
 <<< ]

nhổ cọc tre tại hà nội

Lớp cọc tre dưới móng nhà cũ cần nhổ đi để thay vào đó là lớp cọc tre mới đảm bảo chất lượng và tuổi thọ 

Công ty Tam Hoa chuyên nhận thi công nhổ cọc tre, cọc gỗ, cọc bê tông siêu nhỏ ở các công trình lớn nhỏ tại các quận huyện trong Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Các công trình mà chúng tôi thường thi công là nhỏ cọc tre tại móng các nhà dân, móng nhà công nghiệp, nhà xưởng...

Xem dịch vụ liên quan: >>> Dịch vụ đào móng nhà | Dịch vụ phá dỡ nhà <<<

 

Liên hệ nhổ cọc tre: Điện thoại (024) 66 70 9999 – Hotline 0965 192 183

Key: Dich vu nho coc tre tai Ha Noi - Tìm đội thợ nhổ cọc tre - Công nhân nhận nhổ cọc tre