Đào móng công trình

Biện pháp thi công đào móng công trình hay áp dụng tại Hà Nội của Tam Hoa

Trên thực tế đào móng công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội rất đa dạng và phức tạp. Mỗi công trình đào móng khác nhau có một biện pháp thi công khác nhau. Hai biện pháp thi công sau thường áp dụng cho các công trình đào móng tại Hà Nội như sau:

+ Biện pháp thi công đào móng công trình bằng máy đào cỡ lớn.

Các công trình có diện tích móng rộng vài trăm m2, hoặc hàng nghìn m2. Biện pháp thi công đào móng công trình loại này để hiệu quả về kinh tế đồng thời tiến độ nhanh chóng thì phải dùng các loại máy xúc đào cỡ lớn như PC 140, PC 200, PC 300.

đào móng công trình tại hà nội

Đào móng công trình bằng máy xúc cỡ lớn

Công ty Tam Hoa chuyên nhận đào móng công trình kiểu này cho các công trường lớn, móng của các công trình nhà cao tầng, nhà công nghiệp, móng cầu cống, thủy lợi, nhà dân có diện tích móng rộng đồng thời đường giao thông vào công trường rộng dãi.

+ Biện pháp thi công đào móng công trình bằng thủ công hoặc máy đào cỡ nhỏ.

Sở dĩ biện pháp đào thủ công và đào bằng máy xúc cỡ nhỏ chúng tôi xếp vào một loại vì chúng đều có tính chất là thi công những công trình có mặt bằng móng hẹp, đường giao thông vào công trình chặt hẹp, hoặc các công trình trong ngõ nhỏ mà máy đào lớn, ô tô tải không vào công trình được.

đào móng công trình tại hà nội

Đào móng công trình nhà dân bằng máy đào cỡ nhỏ

Biện pháp này chúng tôi thường tổ chức để thi công móng của những công trình nhà ở dân sinh, nhà biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà công nghiệp, các công trình nhà ở trong ngõ ngách nhỏ.

Dịch vụ đào móng công trình chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm thi công trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi đưa ra những biện pháp thi công đào móng công trình cho từng công trình cụ thể chính xác nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cho chủ đầu tư.

đào móng công trình

Đào móng công trình bằng thủ công đối với các công trình trong ngõ ngách và có mặt bằng chặt hẹp

Với hệ thống máy xúc đa dạng và hiện đại, lực lượng công nhân thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo hoành thành tốt nhiệm vụ mà chủ đầu tư đưa ra, với giá thành rẻ nhất.

Liên hệ đào móng công trình: Điện thoại (04) 66 70 9999 – Hotline 0978 642 098

Key:
 
Dich vu dao mong cong trinh chuyen nghiep, uy tin, gia re tai Ha Noi - Cong ty, don vi chuyen dao mong cong trinh